Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh dầu thô và lĩnh vực chế biến, kinh doanh phân phối sản phẩm dầu.

 

Sứ mệnh: G37 không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp và hiệu quả trên hành trình phát triển hướng đến tương lai.
Giá trị cốt lõi: “Nhanh – Đúng – Đủ”. NHANH về tốc độ giao và cung ứng hàng hóa dịch vụ. ĐÚNG về chất lượng và pháp lý. ĐỦ về số lượng và các cam kết với đối tác.

THÔNG ĐIỆP

Trên cơ sở kế thừa những thành quả 4 năm hình thành và phát triển của tổng công ty tập đoàn G37 với những cố gắng, nỗ lực của ban lãnh đạo và người lao động trong công ty, G37 đã đạt được những thành quả đáng khích lệ: Top những doanh nghiệp có lượng xuất nhập khẩu xăng dầu lớn nhất trên thị trường xăng dầu Việt nam, giải thưởng doanh nghiệp phát triển bền vững, doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam…
Công ty đang đồng loạt triển khai các dự án Đầu tư Cảng hóa dầu và Container VIPCO tại Nam Định, Hải Phòng, dự án …….. tại trung tâm thành phố Hải Phòng, đây là các dự án lớn, có tiềm năng lớn và hiệu quả trong tương lai.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thành tựu bước đầu, chúng tôi không thỏa mãn và luôn hướng tới tương lai với một nét văn hóa cốt lõi là: Kế thừa, biết ơn,không thỏa mãn, vươn tới sự hoàn thiện, tô đậm chữ Tín để xây dựng một G37 phát triển bền vững, một G37 hài hòa, cùng chia sẻ, cùng tỏa sáng.
Chúng tôi vẫn kiên trì định hướng phát triển: “Đa sở hữu, đa dạng hóa có chọn lọc các ngành nghề kinh doanh trong đó kinh doanh vận tải làm trọng tâm. Ưu tiên đầu tư phát triển đội tàu biển, phát triển cảng biển, địa ốc, phát triển nguồn nhân lực có tính chuyên nghiệp cao. Mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước vì lợi ích và sự phát triển của mỗi bên”.
Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng, ngoài việc đầu tưcơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ quản lý điều hành và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ và người lao động, tạo điều kiện cho họ phát huy cao tính năng động, sáng tạo, chủ động, dám làm, dám chịu trách nhiệm và cơ hội thăng tiến. Điều chỉnh quy mô và cơ cấu tổ chức các công ty thành viên, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tập trung nguồn lực,chuyên nghiệp hóa cao các lĩnh vực hoạt động.

Chúng tôi hi vọng rằng G37 sẽ luôn luôn là một địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư. G37 đang có những bước phát triển bền vững trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế; luôn luôn cố gắng hòan thiện mình để làm hài lòng quý khách hàngvà các cổ đông, xứng đáng là một công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam.
Xin trân trọng cảm ơn!